Cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Trong sự nghiệp đỉnh cao, Cristiano Ronaldo từng không ít lần thực hiện những pha xỏ háng đối thủ. Trên thực tế, cũng có số ít cầu thủ cũng từng có pha xỏ háng siêu sao người Bồ Đào Nha. Hãy cùng trungtamtdtthanoi.com.vn tìm hiểu xem cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Cầu thủ vô danh từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Siêu sao người Bồ Đào Nha dù ở tuổi 35 nhưng vẫn có những pha xử lý đầy kỹ thuật khiến bất kì đối thủ nào cũng trở thành những “gã hề” đáng thương trên sân cỏ. Một trong những kỹ thuật sở trường của CR7 là những pha “xâu kim”.

Thế nhưng trong số cầu thủ từng “xâu kim” qua CR7 được đến trên đầu ngón tay, có một cầu thủ vô danh từng thực hiện pha “xâu kim” khiến cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đương đại một phen muối mặt đó là Scott Hiley, cầu thủ dù từng khoác áo cho Man City nhưng lại có sự nghiệp thi đấu khá trầm lắng vì có nhiều năm thi đấu ở giải hạng dưới.

Ông thực hiện pha xỏ háng CR7 khi đang khoác áo cho đội bóng ở giải hạng dưới là Exeter City.

Trong trận đá lại tại vòng 3 FA Cup giữa Exeter City và Manchester United trên SVĐ St. James Park, dù Ronaldo mở tỉ số ngay phút thứ 9 nhưng lại có tình huống “nhớ đời” khi anh để hậu vệ phải Scott Hiley có pha “xâu kim” qua người một cách kì diệu. Pha bóng này khiến tên tuổi của Scott Hiley nổi lên như cồn trong một thời gian ngắn.

Sự nghiệp của Scott Hiley

Tên đầy đủ của ông là Scott Patrick Hiley, ông sinh ngày 27/9/1968 tại Plymouth, Vương quốc Anh. Khi còn là cầu thủ, ông thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Scott Hiley khởi nghiệp tại CLB Exeter City từ năm 1986 đến 1993. Sau đó ông trải qua 3 mùa giải khoác áo cho CLB Birmingham City ở giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, ít ai biết Scott Hiley từng là cựu cầu thủ của Manchester City vì lúc bấy giờ Man City vẫn chỉ là đội bóng tầm trung thường xuyên vật lộn với việc chống xuống hạng.

Đội bóng lừng danh khác Scott Hiley từng thi đấu là Southampton trong giai đoạn từ 1998 – 1999. Kể từ năm 1999 cho đến khi kết thúc sự nghiệp, ông chỉ thi đấu cho các CLB thi đấu ở các giải hạng dưới.

Những đội bóng hạng dưới mà Scott Hiley từng thi đấu là Portsmouth, Exeter City, Crawley Town và Tiverton Town. Ông kết thúc sự nghiệp ở CLB Cullompton Rangers vào năm 2009.

Trên đây là thông tin về cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo. trungtamtdtthanoi.com.vn hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cầu thủ này.

Bài viết liên quan