Đồng hồ hublot fake là gì? Có mấy loại hiện nay?

Cùng với sự mạnh mẽ của ngành chế tác đồng hồ hiệu thì hiện tượng hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng trầm trọng hơn, ngay cả những thương hiệu lớn như hublot cũng có hiện tượng bị làm giả.  Vậy đồng hồ Hublot fake là gì? Có mấy loại đồng hồ Hublot fake hiện nay? Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Đồng hồ Hublot Fake là gì?

Hublot là một hãng đồng hồ thương hiệu đẳng cấp trên thế giới. Mẫu đồng hồ Hublot đều mang đến phong cách sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Mỗi mẫu đồng hồ Hublot đều có giá từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. Do đó, sản phẩm này hay được làm giả vô cùng tinh vi để bán với mức giá rẻ hơn.

Đồng hồ Hublot Fake là loại sản phẩm được làm giống y như bản chính, giống đến hơn 90%. Thâm chí còn nhiều loại sản phẩm làm giả đến mức hoàn hảo, từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, giống nhau đến hơn 99% khiến người ta khó có thể nhận ra đó là đồng hồ fake bằng mắt thường.

Đồng hồ Hublot fake được đảm bảo có các  tiêu chuẩn giống như bản gốc với mức giá  thấp hơn. Chúng có thể đánh lừa thị giác của nhiều người đam mê đồng hồ và thậm chí cả những người chuyên nghiệp cũng khó có thể phân biệt sản phẩm cao cấp với sản phẩm ban đầu mà phải nhờ đến các máy soi kim loại.

2. Có mấy loại  đồng hồ Hublot Fake hiện nay ?

Trên thực tế, những mặt hàng đồng hồ Hublot fake đều là những bản sao chính hãng 1: 1 trông giống như hàng Auth. Tuy nhiên, dù cùng là hàng fake 1: 1 nhưng người ta thường chia  thành nhiều loại hàng fake khác nhau để dễ phân biệt.

Đồng hồ Hublot Fake loại 2

Đồng hồ Hublot Fake 1:1 loại 2 được làm bằng chất liệu rẻ tiền, dễ hư hỏng, không bền với thời gian. Do đó, việc đeo đồng hồ loại này trên tay có thể dễ dàng nhận ra là hàng nhái bằng mắt thường. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, mặt đồng hồ sẽ bị trầy xước, phần quai đeo sẽ bị bong tróc, chữ thương hiệu thì mờ, nhòe.

Loại đồng hồ này thường được bán ở nhiều các khu chợ, cửa hàng với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng là đã có một chiếc đồng hồ Fake Hublot loại 2.

Đồng hồ Hublot Fake 1:1 loại 1

Đồng hồ Hublot Fake 1:1 loại 1 là loại mặc dù được đánh giá cao hơn so với Siêu cấp 1:1 loại 2 nhưng nhìn chung chất lượng vẫn không được đánh giá cao. Nhìn thiết kế bên ngoài rất giống với các loại đồng hồ chính hãng nhưng chất lượng kém hơn hẳn. Chỉ cần vài thao tác kiểm tra nhỏ về mặt kính, dây đồng hồ, từng chi tiết là có thể dễ dàng nhận ra được hàng loại fake.

Đồng hồ Hublot Fake loại 1 thường có giá khá rẻ, chỉ dao động từ 2 – 5 triệu đồng,  phù hợp với nhiều đối tượng

Đồng hồ hublot Super Fake 1:1

Đây là các mẫu đồng hồ hublot Siêu cấp 1:1 được phát minh mẫu mã giống hàng thật tới 99%. Chính vì vậy nếu như chưa có hàng thật kế bên thì bằng mắt thường rất khó có thể biết được đâu là hàng Siêu cấp 1:1, đâu là hàng Auth.

Các loại này thường dễ bị nhầm lẫn, nó thường trà trộn vào một số mặt hàng cao cấp để đánh lừa mắt người nhìn. Loại đồng hồ này có mức giá dao động khỏa vài chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng, tùy vào từng loại. Đồng hồ hublot Siêu cấp 1:1 hay rolex rep 11 này thường khá ít và không quá tràn lan.

Tình trạng các loại sản phẩm hàng fake xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều và sản phẩm ngày càng tinh vi khiến người mua khó lòng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Do đó, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm trước khi mua, không nên ham rẻ mà mua phải hàng fake, vừa tốn tiền vừa phải dùng hàng kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin về  đồng hồ hublot fake mà bạn cần lưu ý. Đồng hồ hublot fake cũng có nhiều loại, giá thành sẽ phụ thuộc vào chất lượng từng sản phẩm. Do đó, nếu muốn mua sản phẩm chất lượng cao thì phải chấp nhận mức giá cao hơn.

Bài viết liên quan