Tô Ngọc Viên Minh – Vợ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng là ai?

Ngày 16/11/2020, đám cưới của tiền đạo Công Phượng và Viên Minh được tổ chức kín đáo tại trung tâm tiệc cưới ở TPHCM. Trước đó, cặp đôi này đã làm lễ đính hôn vào tháng 6/2020 với sự bất ngờ từ giới truyền thông và NHM bóng đá nước nhà. Hãy cùng trungtamtdtthanoi.com.vn tìm hiểu về thân thế của Tô Ngọc Viên Minh là ai qua phần nội dung bên dưới.

Tô Ngọc Viên Minh là ai?

Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1993, cô được biết đến với tư cách là vợ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cô tốt nghiệp tại trường đại học RMIT ngành quản trị kinh doanh và từng là du học Bỉ tốt nghiệp chuyên ngành loại xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp và trở về Việt Nam, Viên Minh làm việc cho công ty gia đình. Bản thân cô là một cô gái hiền lành, đảm đang, có phong cách ăn mặc đơn giản, không cầu kỳ, không chạy theo hàng hiệu.

Ngoài ra, cô còn được biết đến với tư cách là một admin của group Công Phượng FC, thậm chí là cả fanpage chính thức của tiền đạo sinh năm 1995. Những hình ảnh trên fanpage của Công Phượng đều được đăng tải bởi cô vợ của mình. Đây là thông tin khá bất ngờ khi cả hai vừa mới công khai trong lễ đính hôn vào tháng 6/2020.

Gia thế của Tô Ngọc Viên Minh khủng như thế nào?

Thân thế của gia đình nhà vợ Công Phượng thuộc loại “khủng” tại TPHCM. Cô vợ của Công Phượng sinh ra trong một gia đình có gia thế khi bố cô là ông Tô Duy Lâm, giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM. Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TPHCM, ông tốt nghiệp Cao học ngành Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

Ông giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM vào nhiệm kỳ 5 năm lần đầu (6/2012 – 6/2017) và được tái bổ nhiệm 5 năm lần thứ 2 (2017 – 2022).

Mặc dù gia thế của gia đình nhà Viên Minh thật sự rất khủng, nhưng không vì thế mà Công Phượng hay Viên Minh dựa dẫm hay phụ thuộc mà có hướng đi cho riêng mình. Công Phượng thành lập công ty riêng mang tên PM và giao cho vợ quản lý, công ty được thành lập trước khi tiền đạo này chuyển đến thi đấu cho Sint-Truiden.

Vì sao Tô Ngọc Viên Minh và Công Phượng đến với nhau?

Theo một số nguồn tin, Viên Minh và Công Phượng có lần đầu gặp nhau tại Bỉ trong chuyến tập huấn của đội U19 Việt Nam. Cặp đôi bắt đầu yêu nhau vào năm 2016 và mối quan hệ này không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông do cả hai đều kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Đến khi Công Phượng sang Bỉ khoác áo cho Sint-Truiden vào năm 2019, cả hai được bắt gặp đang check-in cùng một địa điểm khi đang du hí ở châu Âu. Nhiều người đồn đoán rằng Viên Minh là người đồng hành cùng Công Phượng trong chuyến đi này.

Tuy nhiên đến tận tháng 6/2020, công chúng mới biết được tin Công Phượng và Viên Minh đính hôn trong một không gian riêng tư. Thông tin này khiến ai nấy cũng đều bất ngờ và nhiều người muốn tò mò tìm hiểu về vợ của Công Phượng là ai. Việc cả hai ít tương tác trên mạng xã hội lại càng khiến nhiều người bất ngờ hơn.

Cặp vợ chồng Công Phượng – Viên Minh yêu nhau kín đáo, luôn dành sự tôn trọng cho nhau và không làm phiền đến ai. Điều này khiến mối quan hệ tình cảm giữa hai người trở nên bền vững và quyết định đến với nhau trong phần còn lại của cuộc đời.

Ngày 16/11/2020, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới lớn bậc nhất tại quận 1, TPHCM. Đến ngày 18/11/2020, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc. Vào đầu tháng 12 (ngày 3/12), Viên Minh và Công Phượng sẽ tổ chức lễ cưới tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An của tiền đạo sinh năm 1995.

Trên đây là một số thông tin về Tô Ngọc Viên Minh – Vợ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. trungtamtdtthanoi.com.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu các chủ đề tổng hợp khác qua những bài viết sau.

Bài viết liên quan